2.10.07

Kebabtallrik-krapp

Eftir að hafa farið ítarlega í saumana á hinni guðdómlegu "båtpítsu" hér fyrir neðan, þá er ekki annað hægt en að impra eilítið á systurrétt téðrar pítsu, sem kallast á frummálinu (sænsku) "kebabtallrik" eða "kebabdiskur". Þessi réttur er ekki ósvipaður båtpítsunni nema að undanskilinni pítsusósu, osti og botni, og að viðbættum frönskum kartöflum (eða "pommes" eins og innfæddir kalla þær). Þarna sameinast exótískt og órætt kebabkjötbragðið hinu velþekkta og djúpsteikta kartöflubragði, og mynda eina órjúfanlega heild þegar búið er að drekkja hvoru tveggja í ljúffengri kebabsósu og hræra vel í.

Á myndinni sést eintak af kebabtallrik sem RobbiK pantaði sér og hesthúsaði einhverntíman á vormánuðum 2002, einmitt á títtnefndum ofurveitingastað "Kryddunni".



Svo virðist sem Krappetíkrappið sé á góðri leið með að verða miðstöð matgæðinga á veraldarvefnum ef marka má nokkur síðustu innlegg.

Ætla í tilefni af því að fara að fá mér brauð með osti, l8ter chumps.